Giới thiệu

Trang thương hiệu chính thức của Polk Audio tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi Cty TNHH Phúc Giang - PGI. 

Công ty TNHH Phúc Giang là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Với tiêu chí “Tin cậy, Chuyên nghiệp, Tận tâm” Phúc Giang - PGI luôn dành tâm huyết và nỗ lực để mang đến sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Phúc Giang - PGI chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị âm thanh chính hãng đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ âm thanh dự án, âm thanh nghe nhạc, xem phim, giải trí tại gia… Tất cả các sản phẩm Phúc Giang - PGI phân phối đều được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm.

 

Polk Audio - “Tuyệt tác âm thanh chuẩn Mỹ”

Polk audio là hãng sản xuất thiết bị âm thanh danh giá của Mỹ có lịch sử từ năm 1972, trụ sở tại Baltimore, Mỹ, hãng được thành lập bởi Matthew Polk, George Klopfer và Sandy Gross. Trong hơn bốn thập kỷ, Polk Audio đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sản xuất các loại loa giúp nâng tầm trải nghiệm âm thanh cũng như hệ thống giải trí chuyên nghiệp ngay tại nhà. 

Các chuyên gia của Polk Audio với phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm đặt tại Baltimore, Maryland, đã có nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế. Rất nhiều công nghệ độc đáo được tích hợp trong loa Polk Audio nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh HiFi chuẩn Mỹ. 

Không dừng lại ở đó Polk còn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang các lĩnh vực âm thanh khác nhau như: phim ảnh, âm nhạc, tivi ... nhằm nâng tầm trải nghiệm người dùng.

Tại Việt Nam thương hiệu Polk Audio được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Phúc Giang - PGI.

Website:

www.polkaudio.com.vn

www.pgi.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pgi.com.vn

Hotline hỗ trợ: 028 3 9972 675